GIÁ LỢN RỪNG

Trang trại Lợn rừng Sinh học Cẩm Đình – Sơn Tây, Phúc Thọ, Hà Nội

Trang trại chúng tôi hiện nay có  hơn 1.200 con lợn rừng thịt, lợn rừng giống, được nuôi hoàn toàn chuẩn theo quy trình sinh học ( Bao gồm 95 % thức ăn là rau củ quả, đặc biệt các loại rau củ quả này được quy hoạch, trồng và chăm sóc an toàn trên diện tích 32 ha đất của trang trại nên có thể kiểm soát hoàn toàn chất lượng cũng như an toàn kiểm dịch thú ý).
Từ nguồn giống lợn rừng bố mẹ Thái Lan thuần chủng được trực tiếp nhập tại Thái lan, kết hợp với quy trình chăn nuôi sinh học tự nhiên nên và quy trình kiểm dịch chặt chẽ của huyện Phúc Thọ, cho chất lượng thịt lợn rừng hoàn hảo.

Hiện sản phẩm của chúng tôi đã được người tiêu dùng trên địa bàn TP Hà Nội đánh giá rất cao và ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt còn được sử dụng làm quà biếu, trong các dịp lễ tết bởi sự tin tưởng về chất lượng và an toàn về vệ sinh thực phẩm.
.
Tháng 3 năm 2015 vừa qua, Thương hiệu Lợn rừng Sinh học Cẩm Đình vinh dự là sản phẩm duy nhất của huyện Phúc Thọ được chọn đi Festival thanh niên Hà Nội tại huyện Mê Linh.
.
Đặc biệt, chúng tôi còn phát triển hai sản phẩm cao cấp từ thịt lợn rừng hun khói lạp sườn theo công thức gia truyền của các bậc cao niên ở bản Phiêng Nghùa, xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.
Hai sản phẩm này cũng đã được người tiêu dùng đánh giá có hương vị thơm ngon đặc biệt, được khách hàng ưa chuộng dùng trong hội nghị, liên hoan, tiệc, hoặc dùng làm quà biếu rất ý nghĩa.

Chúng tôi rất vui vì trong thời gian qua đã nhận được nhiều sự quan tâm, cũng như có nhiều khách hàng đề nghị được làm đại lý phân phối sản phẩm. Vì vậy, để thuận tiện chúng tôi xin gửi đến Quý khách báo giá sản phẩm Lợn rừng cụ thể như sau:

STT
Mặt Hàng
ĐV Tính
Đơn Giá
Ghi Chú
1Thịt lợn rừng hơiĐ/kg150.000Mua từ 01 con >= 35 kg/tuần
2Thịt lợn rừng hơi Đ/kg140.000Mua từ 02 con >= 35 kg/tuần
3Thịt lợn rừng hơi Đ/kg130.000Mua từ 03 con >= 35 kg/tuần
4Lợn giống nhỏĐ/kg200.000
5Lợn giống nhỡĐ/kg180.000
6Thịt hun khóiĐ/kg650.000Bán lẻ
7Lạp sườngĐ/kg450.000Bán lẻ

Ghi chú
– Đơn giá trên không bao gồm thuế giá trị gia tăng.
– Đối với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu làm đại lý sẽ được chiết khấu, hỗ trợ chi phí giao hàng, quảng cáo và xây dựng thương hiệu… vui lòng liên hệ trực tiếp.
– Đơn giá trên được áp dụng từ ngày 12/9/2014.
Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

TRANG TRẠI LỢN RỪNG SINH HỌC CẨM ĐÌNH – THỊT SẠCH, ĂN SÀNH, SỐNG XANH.

Back to Top